Router Solutions

Khi bạn đầu tư vào CNC router, bạn muốn phần mềm phù hợp điều khiển nó để tối đa hóa năng suất và tránh thời gian chết do lỗi tốn kém. Mastercam Router cung cấp đúng công cụ chính xác khi bạn cần.

Bất cứ ai có bộ định tuyến CNC, từ người có sở thích gia đình đến nhà sản xuất chuyên nghiệp, đều có thể đánh giá cao sự dễ dàng, tốc độ và độ tin cậy của Bộ định tuyến Mastercam. Phần mềm này cung cấp chương trình NC đã được chứng minh trong ngành để gia công bộ định tuyến an toàn và hiệu quả mọi thứ từ gỗ đến vật liệu composite.

– Từ khi thành lập CAD đến khi hoàn thành một phần, Mastercam Router được thiết kế như một giải pháp toàn diện cho năng suất sản xuất.

– Mastercam Router hỗ trợ các tính năng duy nhất cho bộ định tuyến CNC, bao gồm đường chạy dao và lồng hình học, hỗ trợ khoan khối, hỗ trợ đầu tổng hợp, hỗ trợ cắt cưa và cắt 2 đến 5 trục đầy đủ.

Mastercam hiện đang là phần mềm CAM được nhiều người sử dụng nhất. Từ khi thành lập CAD đến việc tạo ra một bộ phận gia công cuối cùng, Mastercam được thiết kế như một giải pháp toàn diện cho hiệu quả sản xuất.

– Full 3D CAD modeling.

– Context-sensitive help available from all dialog boxes.

– Powerful Multiaxis cutting.

– Easy pocketing, contouring, and drilling.

– Intelligent, stock-aware toolpaths.

– Robust 3D solids and surface machining.

– Complete tool library and custom tool support.

Website chính thức tại: http://mastercamvietnam.com