YEAR END PARTY 2019

Năm 2019 sắp qua đi, hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 04/01/2020, Focustech đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên công ty cùng những người thân yêu nhất.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể nhân viên Focustech nhìn lại chặng đường một năm đã qua – một năm với nhiều thành công ngoài mong đợi, đồng thời cũng là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể nhân viên công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Focustech trong năm vừa qua.

Ông Bùi Quang Dương – Phó Tổng Giám Đốc Focustech phát biểu tại buổi tiệc 

Để đáp lại sự cố gắng, nỗ lực hết mình của các thành viên Focustech, Ban lãnh đạo đã lựa chọn những gương mặt, những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Tuyên dương và trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc trong năm vừa qua

Tiếp đến là những Gameshow vui nhộn, đã góp thêm phần sôi động, háo hức cho buổi tiệc tất niên cuối năm. Qua đó giúp mọi người thêm gắn kết và hiểu nhau hơn.

Những tiết mục giao lưu văn nghệ cây nhà lá vườn vô cùng hấp dẫn.

Và cuối cùng là phần bốc thăm may mắn đầy hồi hộp, gay cấn và hứa hẹn rất nhiều may mắn cho năm mới sắp đến.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công bữa tiệc tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể nhân viên công ty vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, đây là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Chỉ còn vài ngày ngày nữa thôi, xuân Canh Tý sẽ gõ cửa mỗi gia đình và khiến lòng người càng thêm náo nức, hân hoan. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đang về rồi!

Chúc cho các cán bộ công nhân viên Focustech một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Focustech vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *