ZW3D 2020: Thiết kế và sản xuất các sản phẩm phức tạp một cách dễ dàng hơn

ZW3D 2020 – phiên bản mới của giải pháp CAD/CAM được đóng gói với hàng tấn khả năng và cải tiến mới trong các mô-đun CAD/Khuôn/CAM, ZW3D 2020 cho phép bạn để thiết kế và sản xuất các sản phẩm phức tạp dễ dàng hơn.

Kế thừa ý tưởng về việc giải quyết triệt để các vấn đề thiết kế kể từ phiên bản trước, ZW3D 2020 đã được cải thiện đáng kể về các tính năng modeling và chức năng lắp ráp. Nhờ một nền tảng mạnh mẽ hơn, các ứng dụng công nghiệp cũng đã được mở rộng rất nhiều, đặc biệt là trong thiết kế khuôn và thiết kế điện cực, đáp ứng hơn nữa nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau. Các tính năng mới trong mô-đun CAM cũng rất đáng giá. Các turning tools được nâng cấp, các strategies mới trong phay 2-3 trục, các công cụ kiểm tra verification tool được nâng cao. Tất cả đều đưa ZW3D CAM lên một tầm cao mới.

Trong số rất nhiều tính năng mới trong ZW3D 2020, những điểm sáng nhất là:

  1. Thiết kế sản phẩm

– Tính năng mới Offset Rough cho phép người dùng tạo ra linh hoạt một loạt bề mặt offset dựa trên mô hình sản phẩm, tăng tốc quá trình đúc, đóng gói và thiết kế kim loại tấm.

– Add-in PARTSolutions đã được nâng cấp với 17 tiêu chuẩn quốc gia mới được thêm vào. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chèn các part tiêu chuẩn để đáp ứng yêu cầu sản xuất của các quốc gia khác nhau.

– Phần Lắp ráp Assemble cũng đã được nâng cấp để mang lại sự linh hoạt và hiệu quả hơn. Đầu tiên, logic của phần constrain status đã hợp lý hơn – các đối tượng được well-defined components có thể di chuyển trong một phạm vi cụ thể. Hơn nữa, nếu một component được di chuyển qua các cấp, các ràng buộc liên quan của nó có thể được giữ lại tự động. Điều cuối cùng không kém phần quan trọng, dây buộc có thể được lắp ráp nhanh chóng bằng Auto Hole Match hoặc With Layout.

Các đối tượng được ràng buộc tốt có thể di chuyển trong một phạm vi cụ thể

2. Thiết kế khuôn mẫu

– Các lệnh thư viện đã trở nên phong phú hơn. Các công cụ mới được thêm vào như Positive Screw, Rings, Wedge Lock, Spring, v.v … cho phép người dùng chèn và chỉnh sửa các part tiêu chuẩn một cách dễ dàng, tăng tốc độ thiết kế khuôn.

– Các công cụ cho electrode đã đa dạng hơn, khiến thiết kế điện cực trở thành 1 công việc dễ dàng hơn rất nhiều. Ví dụ: bạn có thể tạo nhiều Electrode blank cùng lúc, sử dụng Dynamic Circle để nhanh chóng đánh giá xem có nên chèn điện cực vào một vị trí cụ thể, tạo bill of electrode, khắc văn bản trên điện cực, v.v.

– Tạo hệ thống làm cooling systems nhanh hơn nhiều. Các thông số khác nhau có thể được điều chỉnh ở chế độ xem trước. Groove, taper lock, runner, gate, vv cũng có thể được tạo ra một cách nhanh chóng và trực quan, mang lại cho phần thiết kế khuôn sự mạnh mẽ hơn.

Tạo một vòng lặp làm mát và xem trước nó trong thời gian thực

3. Thiết kế CAM

– Các tính năng turning đã được mở rộng. Công cụ Groove Round được hỗ trợ để gia công thô và gia công tinh. Sửa đổi công cụ có thể được xem trước một cách trực quan trong Tool Manager. Hơn nữa, độ sâu cắt cho lệnh part-off giờ đây có thể được tùy chỉnh.

– Phay 2 và 3 trục cũng đã được nâng cấp. Khắc bề mặt (Surface Engraving) đã được thêm vào phay 2 trục để tiến hành viết chữ và loại bỏ các vệt của các part. Trong phay 3 trục, 3D Constant Step Size được hỗ trợ trong lệnh “Z level”, mang lại bề mặt 3D mượt mà hơn. Thêm vào đó, Batch Calculation nhanh hơn bằng việc sử dụng đa lõi, đặc biệt cho các khâu sản xuất phức tạp.

– Phay 2 và 3 trục cũng đã được nâng cấp. Khắc bề mặt (Surface Engraving) đã được thêm vào phay 2 trục để tiến hành viết chữ và loại bỏ các vệt của các part. Trong phay 3 trục, 3D Constant Step Size được hỗ trợ trong lệnh “Z level”, mang lại bề mặt 3D mượt mà hơn. Thêm vào đó, Batch Calculation nhanh hơn bằng việc sử dụng đa lõi, đặc biệt cho các khâu sản xuất phức tạp.

Full Machine Simulation dùng để mô phỏng quá trình gia công thực tế

DÙNG THỬ ZWCAD 2020 MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

Liên hệ FOCUSTECH để được Tư vấn và Dùng thử Miễn phí ZWCAD 2020:

Hotline: 0982 286 072 or 0971 233 488

Email: contact@focustech.com.vn

VP Hà Nội: Tầng 6, số 32 Đỗ Quang, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN.

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, số 85 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Q.1, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *