Chương trình Team building cùng Focustech tại bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng

Vui chơi với khẩu hiệu “Làm hết sức – Chơi hết mình”

Mùa hè 2019 rực rỡ đang chào đón tất cả chúng ta, hoà cùng không khí rộn ràng này, Focustech đã tổ chức chương trình team building kết hợp du lịch tại Đà Nẵng cho toàn bộ các thành viên trong công ty.

Được đánh giá là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh – Bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng dường như đã quá quen thuộc với du khách khi đến tham quan Đà Nẵng. Bãi biển đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một bãi tắm đẹp với cát trắng mịn, sóng biển ôn hoà, làn nước trong xanh, ấm áp quanh năm, cùng hàng dừa thơ mộng bao quanh. Bờ biển có độ dốc thoải và không sâu, khách sẽ có cảm giác yên tâm để bơi lội. Đây cũng chính là địa điểm Focustech đã lựa chọn để tổ chức chương trình team building trong chuyến du lịch lần này.

Tour du lịch kéo dài 3 ngày không chỉ là dịp tham quan, nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội để kết nối các thành viên trong đại gia đình Focustech thông qua các hoạt động trong chương trình team building. Đây là hoạt động tập thể giúp nâng cao tinh thần đoàn kết đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu quả lao động. Team building kết hợp tham quan du lịch cũng là cơ hội giúp mỗi cá nhân khám phá sức mạnh từ trước đến nay tiềm ẩn trong chính mình.

Đội quân Focustech đã dành cả một buổi chiều tổ chức chương trình team buiding tại bãi biển Mỹ khê. Với kịch bản “Làm hết sức – Chơi hết mình” cùng nhiều trò chơi như: Khởi động dí dỏm, anh em đoàn kết, đoàn tàu, trồng lúa,…. làm cho không khí trở nên vô cùng sôi động.

Mời bạn cùng nhìn lại những hình ảnh vui nhộn và ý nghĩa này nhé!

MC phổ biến luật chơi 

MC chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng

Oh yeah, tới đích rồi

Bất phân thắng bại 

Chiến đấu hết sức mình vì đồng đội 

Cố lên nào, sắp chiến thắng rồi

Chúng mình làm được rồi nhé!

Biển Mỹ Khê, Đà Nẵng 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *